Iceland

FRÉTTNÆMT: Uppskrift að næringardrykk með gómsætu bananabragði – Ljúffeng viðbót við heilnæmt mataræði

EINSTÖK uppskrift og álitsgjöf um nýjustu bragðtegundina af Formula 1 frá Herbalife Nutrition, gómsæta bananabragðið, frá lífsstílsbloggara sem býr í London.

Kæru vinir á Instagram!

Ég ætla ekkert að fela þá staðreynd að ég elska mat. Að fara út að borða er verulega stór hluti af lífsstíl mínum og upp á síðkastið hef ég áttað mig á því, eftir að hafa reynt að komast í uppáhaldskjólinn minn, að ég hef ekki hugsað eins vel um sjálfa mig og æskilegt væri. Það er svo mikilvægt að annast vel um líkamann og gæta þess að neyta réttra næringarefna á hverjum degi. Fáeina síðustu mánuði hef ég ákveðið að fá mér @herbalife næringardrykki í stað að minnsta kosti einnar ef ekki tveggja máltíða á dag. Ég tók meira að segja næringardrykkina með mér í frí. Þeim er ætlað að hjálpa fólki að lifa heilnæmu og virku lífi.
Ég er nýbúin að uppgötva hið nýja og gómsæta bananabragð og ég stóðst ekki mátið að deila þessari ljúffengu uppskrift með ykkur!

Uppskrift

1 stór lófafylli af grænkáli
1 lítil lófafylli af jarðarberjum
2 mæliskeiðar Formula 1 með gómsætu bananabragði frá Herbalife Nutrition
250 ml léttmjólk (þú getur notað mjólk að eigin vali)
Til viðbótar nota ég síðan alltaf stóra lófafylli af ísmolum.

Hefur þú prófað Formula 1 frá Herbalife Nutrition? Hvaða bragð er í uppáhaldi hjá þér?
Mér þætti virkilega gaman að skiptast á uppskriftum!
Hlýjar kveðjur,
Clairebearlondon

 

Til að fá frekari upplýsingar um Herbalife Nutrition, smelltu hér.

Upphafleg skilaboð frá Clairebearlondon, vinsamlegast smelltu hér til þess að skoða skilaboðin.